Kiến thức chung

SYN FLOOD ATTACK LÀ GÌ?

14/06/2019

Trong khái niệm SYN Flood, một máy chủ mục tiêu, tường lửa (thường giả mạo và thường xuyên nhất từ một botnet) các gói tin SYN tốc độ cao có thể áp đảo nạn nhân bằng cách tiêu thụ tài nguyên của nó để xử lý các gói tin đến.

12 LOẠI TẤN CÔNG DDOS | TẤN CÔNG TỪ CHỐI DỊCH VỤ DDOS

14/06/2019

Tấn công từ chối dịch vụ DDoS ngày càng trở lên phổ biến và là nỗi ác mộng đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Các cuộc tấn công DDoS thường được thực hiện bởi Hackers có tổ chức nhằm khủng bố không gian mạng, mục đích kiếm tiền hay đơn giản chỉ để cho vui.

ESET LÀ GÌ – LIỆU ESET CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT?

11/06/2019

Vẫn tiếp tục các chủ đề bảo mật và bảo vệ máy tính, hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ESET là gì và sự cần thiết của nó nhé.

VPS YOUTUBE LÀ GÌ? TẠI SAO CẦN DÙNG VPS CHO YOUTUBE

04/06/2019

VPS hiện nay được sử dụng rộng rãi đối với các bạn thiết kế website và quản lý hệ thống của doanh nghiệp. Riêng về khái niệm VPS Youtube lại còn khá mới mẻ đối với nhiều bạn, mà đặc biệt là những bạn đang sở hữu kênh và mong muốn kiếm tiền từ Youtube

HOSTING SINH VIÊN? | NHÀ CUNG CẤP HOSTING SINH VIÊN GIÁ RẺ

04/06/2019

Hosting sinh viên giá rẻ là gói dịch vụ dành riêng cho đối tượng chủ yếu là sinh viên, các bạn newbie đang có nhu cầu học tập và nghiên cứu công nghệ nói chung và thiết kế website nói riêng. Gói Hosting sinh viên giá rẻ chính là bước khởi đầu để các bạn thoải mái tìm hiểu mà không quá đắn đo về khoảng chi phí bỏ ra.