Keylogger 2017: Đánh giá PcTattletale


Kiến thức   30/07/2019 - Admin


Keylogger 2017: Đánh giá PcTattletale

Keylogger là gì? Cùng tìm hiểu kiến thức cơ bản qua bài viết dưới đây nhé! NPS hi vọng nó sẽ hữu ích cho bạn! Keylogger là những ứng dụng bí mật đọc tổ hợp phím khi bạn gõ chúng và gửi đến một người xa lạ mà bạn không hề biết.
Thông thường, bạn sẽ sử dụng keylogger để lấy mật khẩu cho email hoặc tài khoản facebook của ai đó. Tại sao phải làm như vậy? Có những trường hợp là vì bạn nghĩ rằng đối phương đang lừa dối bạn. Có những trường hợp khác là cha mẹ và quan tâm đến con cái của họ. Thậm chí có những trường hợp công ty sử dụng để giám sát nhân viên. Tất nhiên, ở đây không đề cập đến việc sử dụng keylog cho mục đích xấu.
Keylogger tồn tại cho hầu hết mọi loại thiết bị. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đánh giá một keylogger 2017: PcTattletale. Đây là một trong những keylogger dành cho PC, Android và cả iPhone.

1. Keylogger 2017: Đánh giá PcTattletale

keylogger 2017

Với công nghệ ngày càng phát triển, keylogger 2017 cần phải có khả năng ghi lại nhiều hơn so với là chỉ ghi lại tổ hợp bàn phím. Vì hiện nay, nhiều người thay vì nhập đi nhập lại password họ sẽ lưu lại trên thiết bị sử dụng.
Keylogger tốt cũng cần phải hoàn toàn vô hình với người mà bạn đang theo dõi. Nếu không thì chỉ cần bị phát hiện là người dùng có thể tắt ngay keylog.
Và PcTattletale có thể thực hiện mọi thứ mà chúng ta đã đề cập ở trên và hơn thế nữa. Bạn cần biết rằng bạn sẽ cần có quyền truy cập vật lý vào thiết bị của người muốn cài keylog trong vài phút để tải ứng dụng.
PcTattletale có thể được đặt trên bất kỳ PC Windows nào. Tuy nhiên, nó cũng cần bạn có một ít kỹ thuật để có thể cài đặt trên các thiết bị.

Xem thêm: CÁC PHẦN MỀM DDOS PHỔ BIẾN NĂM 2019
                  MTU LÀ GÌ? VÀ CHỌN MUA MODEM/ ROUTER THEO MTU


2. Cách đặt pcTattletale trên Windows

Sau khi bạn đặt pcTattletale trên PC của họ, bạn có thể thấy mọi thứ họ làm từ PCtattletale. Bằng cách đăng nhập vào tài khoản bảo mật của bạn. Điều này chỉ cho phép bạn xem bản ghi âm của họ. Không giống như các ứng dụng khác, pcTattletale làm cho YouTube giống như những bộ phim cho bạn thấy họ nhấp chuột trên Facebook, Twitter, Email, v.v. Giống như bạn đang ngồi trên vai họ nhìn họ mà không bao giờ họ biết.

keylogger 2017

Ảnh chụp màn hình ở trên cho bạn thấy PcTattletale hoạt động như một keylogger từ xa cho máy tính. Lưu ý cách PcTattletale hiển thị tổ hợp phím trên đầu video. Bằng cách đó khi họ đăng nhập vào facebook, bạn sẽ thấy mật khẩu nếu họ nhập nó. Nếu họ đã đăng nhập, bạn vẫn có thể thấy mọi thứ họ làm.

3. Keylogger từ xa cho Android

PcTattletlae cũng hoạt động trên Android. Bạn không cần root thiết bị Android như hầu hết các giải pháp khác.  Root Android yêu cầu bạn hạ thấp bảo mật tích hợp và làm mất hiệu lực bảo hành của điện thoại. Bạn nên TRÁNH bất kỳ giải pháp nào yêu cầu bạn làm điều này. Đừng làm hỏng điện thoại của họ vì bạn muốn theo dõi một ai đó.
PcTattletale cho Android cũng rất dễ dàng để đưa vào điện thoại. Bất cứ ai cũng có thể làm điều đó và chỉ mất vài phút.

4. Cách cài đặt pcTattletale trên Android

Sau khi bạn đặt PcTattletlae trên thiết bị Android của người cần theo dõi, nó hoạt động tương tự như cài trên Windows. Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web pcTattletale và xem những bộ phim mà nó làm.
 
PcTattletle cho Android cực kỳ mạnh mẽ. Bạn sẽ thấy những thứ như tin nhắn snapchat đã bị xóa vì nó tạo ra một video khi họ đang gửi nó. Họ cũng sẽ không thể tìm thấy nó.

keylogger 2017

Nhìn vào ảnh chụp màn hình ở trên và bạn sẽ thấy nó trông rất giống với khi sử dụng trên máy tính. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn biểu đồ nhấp chuột để bạn đánh giá biết mức độ hoạt động của chúng trên thiết bị và khi nào.

5. iPhone keylogger

iPhone là thiết bị di động hoạt động trên một nền tảng hoàn toàn khác. Thật không may, bạn không thể tạo một ứng dụng như pcTattletale. Và đưa nó lên iPhone mà không cần bẻ khóa (bẻ khóa cũng giống như root Android). Tin tốt là iPhone cung cấp cho chúng ta một số khả năng tuyệt vời mà không cần phải chạm vào điện thoại của họ.

PcTattletale cho iPhone sử dụng tất cả dữ liệu được sao lưu vào iCloud để giúp bạn có được những thứ như Tin nhắn văn bản, lịch sử cuộc gọi điện thoại, v.v. Nó thậm chí còn bí mật biến iPhone của họ thành một trình theo dõi GPS tiên tiến mà họ không hề biết.
Bạn thấy đấy, đây là một chương trình khá tuyệt vời nếu để theo dõi một ai đó. Tất nhiên, là bạn làm điều này vì một mục đích chính đáng nhé.
Như vậy, bạn đã có được kiến thức nền tảng về pcTattletale.  Chúc các bạn thực hiện thành công trên trình duyệt của mình. NPS hi vọng bài viết trên sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Giúp bạn có những kiến thức nền tảng về pcTattletale và trình duyệt Web.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Công ty TNHH Công Nghệ NPS

Địa chỉ : B0102 Hoàng Anh Thanh Bình, Đường D4, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
Websitehttps://www.nps.vn/
Điện thoại : 028 7309 2939
Hotline: 0825 44 55 66Keywords: keylogger 2017 keylogger

Một số tin tức khác