Tổng hợp 4 phần mềm DDoS web mạnh nhất hiện nay


Kiến thức   30/07/2019 - Admin


TỔNG HỢP 4 PHẦN MỀM DDOS WEB MẠNH NHẤT HIỆN NAY


DDoS là một phương thức tấn công nhằm mục đích đánh sập một máy chủ nào đó nhằm làm tổn hại tới hoạt động kinh doanh của một công ty tổ chức nào đó. Trong thời gian những năm gần đây phương thức này được áp dụng khá rộng rãi. Dưới đây là những phần mềm ddos web mạnh nhất hiện nay được chúng tôi tổng hợp.

1. DDos là gì?

phần mềm ddos

Tấn công từ chối dịch vụ web

Trước khi giới thiệu những phần mềm chúng ta cùng tìm hiểu tấn công từ chối dịch vụ là gì. Đây là hình thức tấn công nhằm làm cho 1 hệ thống hoặc server bị quá tải và ngừng đáp ứng lại các dịch vụ cho người dùng. Các hacker làm được điều này khi gửi rất nhiều lệnh chờ yêu cầu máy chủ trả lời giả mạo. Đến 1 lúc nào đó các lệnh chờ này nhiều đến nỗi có quá nhiều lệnh đang nằm ở hàng đợi chờ xử lý. Vì vậy, những lệnh của người dùng thật sự sẽ bị nằm sau không biết khi nào mới được xử lý. Phương thức này có 2 dạng tấn công làm ngừng dịch vụ máy chủ hoặc làm hỏng máy chủ vì xử lý quá nhiều yêu cầu.

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giúp thực hiện DDoS miễn phí cực tốt. Dưới đây là 1 số công cụ hàng đầu được nhiều người sử dụng:

2. DDoS bằng LOIC (Low Orbit Ion Canon)

2.1 Low Orbit Ion Canon

phần mềm ddos

LOIC phần mềm ddos mạnh nhất hiện nay

Low Orbit Ion Canon được biết đến là cụ tấn công DoS hot nhất hiện any. Tool này đã được nhóm hacker nổi tiếng Anonymous sử dụng để attack nhiều mạng của các doanh nghiệp lớn vào năm ngoái. Anonymous vừa sử dụng công cụ này vừa yêu cầu người dùng Internet tham gia các cuộc tấn công DDoS thông qua IRC.

2.2 Tầm quan trọng của LOIC

Low Orbit Ion Canon có thể được điều khiển tấn công DoS lên các máy chủ có công suất yếu bởi các cá nhân. Tool này tiến hành tấn công từ chối dịch vụ bằng cách gửi các yêu cầu UDP, TCP, HTTP tới con mồi. Chỉ cần phân tích được IP của máy chủ còn lại phần mềm sẽ thực hiện các Request. Đây là ứng dụng tất dễ sử dụng với bất cứ 1 bạn nào biết sử dụng máy tính cơ bản.

Muốn tấn công 1 website hoặc máy chủ bạn cần nhập IP hoặc địa chỉ. Sau đó điền các tham số request. Nếu không điền thì nó đã có các tham số defaut của phần mềm. Tiếp đó, bấm vào nút “IMMA CHARGIN MAH LAZER”. Chờ vài giây khi truy cập con mồi đã bị tê liệt hoàn toàn.

Ngoài ra phần mềm còn có chế độ HIVEMIND cho phép hacker kiểm soát các hệ thống LOIC từ xa nhằm muc đích mở các đợt tấn công DDoS. Tính năng hữu ích này kiểm soát máy con trong mạng zombie. Đây là phần mềm ddos web mạnh nhất thực hiện tốt các cuộc tấn công DoS và DDoS tới bất cứ con mồi nào.

Yếu điểm của LOIC là không thể che dấu được IP. Vì vậy, nếu bị phát hiện bạn có thể bị hỏi thăm.

Xem thêm: MÔ HÌNH REAN LÀ GÌ? PHƯƠNG PHÁP MARKETING KỸ THUẬT SỐ 4.0

                      HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DUPLICATOR ĐỂ CHUYỂN HOST CHO WORDPRESS

3. Phần mềm ddos web XOIC

XOIC cũng tương tự như LOIC có khả năng mở các cuộc tấn công DoS. Bằng các hình thức tấn công thông qua URL và IP. Hacker có thể chọn bất cứ giao thức nào mà mình nhắm đến. Các chuyên gia black hacker cho rằng có thể XOIC mạnh hơn LOIC theo nhiều cách. XOIC có giao diện GUI dễ sử dụng, thân thiện. Vì vậy bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng công cụ này. Để thực hiện các cuộc tấn công trên các trang web hoặc máy chủ khác.

phần mềm ddos

Giao diện công cụ XOIC

Tool có ba chế độ tấn công: thử nghiệm, chế độ tấn công DoS bình thường, tấn công DoS cùng các giao thức TCP / HTTP / UDP / ICMP.

Đây là một phần mềm ddos web mạnh nhất. Nhưng đừng dại gì lấy web của mình ra làm chuột bạch nhé. Bởi nó có thể phá hỏng máy chủ web của bạn.

4. Phần mềm ddos web HULK (HTTP Unbearable Load King)

Đây cũng là phần mềm hacker nối tiếng hiện nay. Với phương thức tấn công DoS tạo ra một yêu cầu duy nhất cho mỗi truy vấn làm đảo lộn băng thông truy cập vào một máy chủ web. Bằng cách này giúp server bị tấn công không thể phát hiện tấn công dựa trên các mẫu có sẵn để ngăn chặn. HULK có thể làm sập máy chủ Web sử dụng IIS 7 với 6 GB RAM dưới 1 phút.

5. Phần mềm ddos web DDOSIM

phần mềm ddos

Tấn công bằng DDOSIM

DDOSIM là công cụ mô phỏng tấn công DDoS Layer 7, nó được sử dụng để phát động các cuộc tấn công DDoS bằng cách mô phỏng một số máy chủ zombie. Các máy chủ zombie bị kiểm soát tạo các kết nối TCP đầy đủ đến máy chủ đích. Công cụ này được viết trên ngôn ngữ C++ và chạy trên các server Linux.

Các chức năng cơ bản của DDOSIM là:

- Mô phỏng lại máy chủ zombies trong phương thức tấn công

- Che dấu bằng cách sinh ra ngẫu nhiên các địa chỉ IP

- Tấn công dựa trên các giao thức TCP-connection

- Tấn công từ chối dịch vụ với tầng ứng dụng

- Tấn công giao thức HTTP DDoS với truy vấn hợp lệ.

- Tấn công DDoS HTTP với truy vấn không hợp lệ

- Tấn công email qua giao thức SMTP DDoS

- Làm tràn TCP connection lên các cổng ngẫu nhiên

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu một số phần mềm ddos web mạnh nhất được sử dụng phổ biến. Hi vọng, với các kiến thức này bạn sẽ tìm ra giải pháp để ngăn chặn các cuộc tấn công.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Công ty TNHH Công Nghệ NPS

Địa chỉ : B0102 Hoàng Anh Thanh Bình, Đường D4, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
Website : https://www.nps.vn/
Điện thoại : 028 7309 2939
Hotline: 0825 44 55 66Keywords: phần mềm ddos web phần mềm ddos website ddos website